⊱ Thông báo một chút về tình hình và tiến độ danmei aka đam mỹ⊰

⊱ Thông báo một chút về
tình hình và tiến độ danmei aka đam mỹ ⊰

★·.·´¯`·.·★  Tình hình up chương truyện  ★·.·´¯`·.·★

Do theme của nhà là trong suốt (chữ hiện trên back ground) nên việc up đam sẽ khó đọc, nhìu khi đọc lâu sẽ hơi mệt mắt vì vậy Phong Nhi quyết định sẽ up theo dạng picture để mọi người dễ nhìn hơn.

Nhưng một số bạn dùng điện thoại có thể không nhìn thấy hình và một số bạn không thích đọc pic thì có thể commment cho Phong Nhi biết, để xem xét thêm phương án khác.

~~> Phong Nhi đảm bảo sẽ share word nên mọi người không cần ngại việc up pic!


★·.·´¯`·.·★  Tiến độ up truyện  ★·.·´¯`·.·★

Tình hình là một chương của “Hắc bang lão đại, nhĩ toán mao!”“Phu nhân! Thiếu tướng thỉnh ngài về nhà” tương đương nhưng một chương “Ước định ban đầu” thì dài gấp 2-3 lần nên tiến độ của các bộ sẽ không thể như nhau được + vẫn phải chạy yaoi trường kỳ (vì yaoi là mảng chính của động), nên:

(^_−)−☆ ๖ۣۜƯớc định ban đầu  ☆−(−_^)
Tạm thời Ước định sẽ ra rất rất rất chậm, có khi sẽ 1-2 tháng mới ra nổi một chương~

Nhưng một chương nó khá dài, xem như là có thể bù đấp ha ^^”

(^_−)−☆ ๖ۣۜHắc bang lão đại, nhĩ toán mao!  ☆−(−_^)
Hắc bang là làm trên tư cách thành viên của Động Viện, mà hiện tại đang Phong Nhi đang cùng vài thành viên bên đó làm một PJ nho nhỏ đặc biệt khác nên tiến độ tạm bị ngưng trệ;

Sau khi hoàn thành pj đặc biệt bên đó sẽ cố gắng đẩy tiến độ bộ này.

(^_−)−☆ ๖ۣۜPhu nhân! Thiếu tướng thỉnh ngài về nhà  ☆−(−_^)
Vì nhiều lý do khác nhau mà Phong Nhi quyết định cố gắng ổn định tốc độ của bộ Thiếu tướng~

Nhưng Phong Nhi sẽ không vì bất ký lý do gì mà làm đại đại ra chương nhanh mà khiến cho chương truyện không đủ chất lượng.


Xin mọi người hiểu, hơn ai hết Phong Nhi rất muốn làm nhanh và hoàn nhanh bộ truyện nhưng Phong Nhi vì yêu thích bộ truyện mới quyết đinh edit, Phong Nhi không muốn nó biến thành một thứ phế phẩm không có giả trị. Vì vậy nếu một chương truyện Phong Nhi cảm thấy vẫn chưa đủ ổn thì vẫn sẽ beta lại không up.

Cuối cùng là dù tiến độ của các bộ truyện như thế nào (kể cả danmei lẫn yaoi), Phong Nhi và Tây Qua cũng sẽ không bao giờ drop truyện, nhất định sẽ cố gắng hoàn tới cùng. [Trừ các trường hợp bất khả kháng: kiểu như tác giả không viết tiếp, nhóm E + C + J đều drop không thể lấy được raw hay bản scan…]

Mong được mọi người ủng hộ~

Author: Du Phong Nhi

14 thoughts on “⊱ Thông báo một chút về tình hình và tiến độ danmei aka đam mỹ⊰

  1. Hơm sao, ta nghĩ để có một chương chất lượng thì việc đợi chờ chút xíu chẳng là gì đâu… Thú thật lúc nhìn thấy pic hơi hoảng =))))))))))))))) nhưng thấy bảo có word là hết lun *thật đê tiện mờ >w<*
    Cố lên nha, hai chủ nhà ^^. Hơi bị thích câu "sẽ không bao giờ drop"

      1. Ta thì vốn thích xem chữ hơn, nhưng nàng làm pic ở trong nhà thì dễ nhìn hơn vì background của nhà mình rất khó để xem chữ. Đọc pic chữ to và nền đậm hơn nền của WP nên dễ đọc, mắt không có phải dòm kỹ mới thấy chữ. Nói chung là ta thấy nàng làm pic thì phù hợp (ta thích cái nền nên đâm ra không mún vì chữ dễ đọc mà bỏ nó. Nền rất đẹp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *