Hắc bang lão đại – Chương 4

| CHƯƠNG 4 |

Quán ba xảo ngộ

Ngụy Tỉnh có điểm hoài nghi chính mình nhìn thấy trưởng lớp, vốn không định để ý, nhưng lớp mới năm nay tương đối hợp tâm ý anh, nghĩ nghĩ vẫn là đứng dậy đi xem.

Phàm Mộ Phi có chút khẩn trương, cậu là lần đầu đến những nơi như thế này. Lúc tan học vô tình nhìn thấy Hàn Hữu Dạ lén lút lên một chiếc xe, trong xe có người, vừa nhìn đã biết không phải người tốt. Có chút lo lắng, nghĩ đến Hàn Hữu Dạ đã chọc phải người nào, bọn họ chỉ là học sinh, gặp phải xã hội đen thì có thể làm gì được?

Vốn định cùng mấy đứa bạn thân bàn bạc một chút, nhưng lại sợ có người quản không được cái miệng, bị nhà trường biết, Hàn Hữu Dạ chết chắc! Phàm Mộ Phi và Hàn Hữu Dạ ngồi cùng bàn, cảm tình tự nhiên so với những người khác tốt hơn một chút, tuy rằng Hàn Hữu Dạ vẫn đạm nhạt xa cách, nhưng trưởng lớp đại nhân luôn luôn ngoan ngoãn và thành thật của chúng ta lại dứt khoát đem Hàn Hữu Dạ liệt vào danh sách bạn bè.

Một đường theo đuôi, lại không nghĩ tới Hàn Hữu Dạ đi theo mấy người dáng vẻ lưu manh vào quán bar không mấy lành mạnh này. Tim vẫn kịch liệt nhảy lên trong lòng ngực, Phàm Mộ Phi đi vào……. Thế nhưng, không tìm thấy người!!

Vẻ đẹp trai dáng người rắn chắc của Phàm Mộ Phi đang là style rất được yêu thích, con gái nhìn thấy đều mặt đỏ tim đập, thời điểm Ngụy Tỉnh tìm được cậu, Phàm Mộ Phi đang bị mấy cô nàng phóng khoáng quấn lấy, khuôn mặt tuấn tú ửng đỏ, thân thể hơn một thước tám lui lui tránh né. Ngụy Tỉnh nhịn không được ‘phì‘ cười một tiếng, tiếng cười này, làm nhóm nam nữ đang mơ hồ dây dưa bên kia lập tức nhìn qua, mấy cô nàng kia đột nhiên hai mắt mở to, thiếu niên đẹp trai đương nhiên tốt, nhưng vừa nhìn đã biết không có kinh nghiệm, còn vị này là thục nam[1], khí chất không tầm thường, phong cách trang phục không đơn giản, tướng mạo cũng thuộc loại đẹp trai hàng đầu, lão thiên gia có mắt a!!

“Lão sư!” Phàm Mộ Phi kích động kêu lớn một tiếng, giống như nhìn thấy người thân lập tức chạy nhanh qua, còn Ngụy Tỉnh lại không đứng đắn chau mày, cười nhạt, nói: “Trưởng lớp của tôi, bản lĩnh không nhỏ nha, vị thành niên cũng dám vào đây.”

“Lão sư, không phải! Không phải như thầy nghĩ đâu!”

“Hửm. Vậy thì như thế nào?”

“Là…” Phàm Mộ Phi ấp úng, dù thế nào cũng không thể đem Hàn Hữu Dạ khai ra, bán đứng anh em thì thật không có nghĩa khí! Nhưng mà không nói, lão sư có khi nào nghĩ mình……

“Hai người sao lại ở đây?” Phía sau truyền đến giọng nói có chút lạnh nhạt, Phàm Mộ Phi híp mắt nhìn lại, Hàn Hữu Dạ một mình đứng ở góc, xung quanh không có ai, nhìn qua có chút đáng thương. Vừa nhìn thấy người mình vẫn đang tìm kiếm, Phàm Mộ Phi nhất thời kích động kêu lớn, “Hữu Dạ, cậu không sao chứ! Tôi nhìn thấy cậu bị người ta cưỡng ép!”

Hàn Hữu Dạ nhíu mày, bị người cưỡng ép? Hắn ư?! Nói đùa sao!

“Vậy ra đây là lý do em ở đây.” Ngụy Tỉnh châm điếu thuốc, miễn cưỡng dựa vào tường, hai nút trên áo sơmi tối màu không cài, mơ hồ có thể nhìn thấy cơ ngực rắn chắc bên trong, gợi cảm hấp dẫn nói không nên lời. Mấy cô nàng phóng đãng liên tục quay đầu, hôm nay làm sao vậy, bỗng dưng xuất hiện ba trai đẹp, còn bất đồng phong cách, trời ạ! Các nàng phải lựa chọn thế nào đây! Sao lại có chuyện tàn nhẫn như thế này nha?!

“Dạ……” Phàm Mộ Phi cúi đầu, nhìn Hàn Hữu Dạ vẫn còn ngây ngốc đứng một bên, sốt ruột, lôi kéo tay Hàn Hữu Dạ, đi đến trước mặt Ngụy Tỉnh, vô cùng thành thật nói: “Lão sư, Hữu Dạ là bị người ta bắt đến đây!”

Thật sự là đại ngốc mà! Ngụy Tỉnh liếc mắt nhìn Hàn Hữu Dạ, bị bắt? Chỉ có tiểu tử Phàm Mộ Phi quá mức thành thật này mới nghĩ như vậy. Bị người cưỡng ép còn có thể nhàn nhã ở đây nói chuyện với bọn họ? “Hàn Hữu Dạ, em nói đi, chuyện như thế nào?”

“Lão sư, em thực là bị bắt đến đây.” Hàn Hữu Dạ kéo kéo khóe miệng, hết sức vô tội nhìn Ngụy Tỉnh. Nhưng sau đó lại nhịn không được mà run run môi, tiểu tử này đúng là thiếu đòn mà!!

“Thật sao. Vậy giờ theo chúng tôi về đi.”

“Ừm!” Phàm Mộ Phi mạnh mẽ trả lời, cậu hận hiện tại không có cánh cửa không gian của Doraemon, lập tức trở về thế giới bình thường. “Hữu Dạ, có lão sư ở đây, không có việc gì đâu.”

Ngụy Tỉnh trở mặt xem thường, tiểu tử Phàm Mộ Phi này rốt cuộc là dựa vào cái gì mà tin tưởng anh như vậy?

Hàn Hữu Dạ kéo kéo khóe miệng, đối với bạn học ngồi cùng bàn này của mình thật sự là bội phục không nói nên lời, khuôn mặt rõ ràng rất đẹp trai căn bản không thể nhìn ra đây là một người quá mức thành thật, như thế nào lại có thể đơn thuần như vậy?

“Hữu Dạ! Thì ra con ở đây! Baba còn tưởng con vẫn ở trong phòng vệ sinh!” Giọng nói rất thô cuồng, câu chữ lại có vẻ không rõ ràng, người mời tới hình như đã say. Ngụy Tỉnh thú vị nhìn mặt Hữu Dạ nhất thời đen như đáy nồi, cười như không cười.

“Hữu, Hữu Dạ! Người, người, người này là ai?!” Phàm Mộ Phi vẻ mặt hoảng sợ, người này nhất định không phải người tốt!! Người này có súng!! Phía sau còn có hai đàn em nha.

Ngụy Tỉnh khẽ nhíu mày, súng ở Z quốc quản lý lơi lỏng như vậy sao? N nói như thế nào cũng là trọng khu quân sự, vậy mà có người dám công khai mang súng bên mình! Nhưng Ngụy Tỉnh không biết, gần đây ‘Lãnh Diễm’ hắc bang đứng đầu Z quốc đang có biến động, Lãnh Huy có vẻ như sắp thoái vị, nhưng lại không đặc biệt chỉ ra ai là người kế thừa. Vì vậy toàn bộ hắc bang Z quốc đều rục rịch, người nào cũng muốn được chia phần, thế giới ngầm bắt đầu loạn, mấy chuyện bang phái chém giết lẫn nhau lúc nào cũng có thể xảy ra.

“Ư……Ách!” Hắc bang lão đại lắc lư lảo đảo hướng Ngụy Tỉnh đi tới, hai đàn em bên cạnh chạy nhanh đến đỡ, bị một cước đá văng. Hàn Hữu Dạ càng nhíu chặt mày hơn. “Uy, quán bar của chúng ta có người mới lúc nào vậy.” Hắc bang lão đại mắt say lờ đờ mông lung đánh giá Ngụy Tỉnh cùng Phàm Mộ Phi, cuối cùng vỗ vỗ bả vai Hàn Hữu Dạ, “Lớn lên không tồi, đêm nay chúng ta mỗi người một vị! A ha ha ha!”

Hàn Hữu Dạ cảm thấy đầu mình sắp bốc khói, thật chỉ muốn đánh chết con ma men này!

“Hữu Dạ, cậu biết người này?” Phàm Mộ Phi chưa hết hoảng sợ nhìn Hàn Hữu Dạ, cái người mà cậu lo lắng sẽ gặp chuyện, nguyên lai không phải bị bắt, làm chuyện vô ích rồi…….

Hàn Thiên Long híp mắt tiếp tục đánh giá hai người, sau đó đẩy cừu non Phàm Mộ Phi ra, không đàng hoàng ôm thắt lưng Ngụy Tỉnh, “Baba muốn người này, người kia để cho con. Mỹ nhân, chúng ta đi tìm phòng đi~”

Hàn Hữu Dạ đưa tay đỡ được thân thể không vững vàng vì bị đẩy ngã của Phàm Mộ Phi, khó chịu nhìn lão ba nhà mình, lạnh lùng nói: “Đó là lão sư của con.”

“Lão sư…” Người đang say kia sửng sốt, sau đó cười ha ha, “Chào lão sư. Lão sư chúng ta đi tìm phòng đi~”

Hàn Hữu Dạ chỉ cảm thấy nhẫn nại của mình đã đến cực hạn, có lão ba như thế này, kiếp trước rốt cuộc là hắn đã đắc tội với vị thần tiên nào vậy! Ánh mắt áy náy nhìn về phía Ngụy Tỉnh, cứ nghĩ đối phương nhất định là sợ tới mức sắc mặt tái nhợt hay đại loại vậy, nhưng không nghĩ tới vẻ mặt người nọ tươi cười tao nhã……tao nhã một cách rất quỷ dị.

Ngụy Tỉnh sống 28 năm, lần đầu tiên trong đời bị xem là ngưu lang, cảm giác có chút mới lạ, cũng có chút tức giận.

“Nhà vệ sinh ở đâu?” Ngụy Tỉnh bình tĩnh hỏi, hai tên đàn em vội vàng dẫn đường, nghĩ thầm, không hổ là lão sư của thiếu gia, không phải người thường a! Bị lão đại hắc bang mang súng bên người đùa giỡn, vẫn có thể mặt không đổi sắc hỏi nhà vệ sinh ở đâu.

Hàn Hữu Dạ yên lặng theo sau, cảm thấy lão sư của mình thực bình tĩnh! Xoay người nhìn lại, Phàm Mộ Phi vẫn ngây ngốc đứng yên tại chỗ, trở mặt xem thường, có bạn ngồi cùng bàn như vậy, cũng thực buồn bực, nhưng nghĩ cậu ta không sợ nguy hiểm, không tính toán lợi ích đến ‘cứu’ mình, có bạn ngồi cùng bàn như vậy xem ra cũng không tệ.

Ngụy Tỉnh cười nhạt mở vòi nước lạnh, Hàn Hữu Dạ yên lặng nhìn, cảm thấy lão ba của mình hôm nay đã chơi đến súng, thế nào cũng bị thương!

“Rửa mặt.” Ngụy Tỉnh mỉm cười ấn gáy Hàn Thiên Long xuống, trong lòng lại nghĩ, hắc bang lão đại này ý thức tự vệ cũng quá kém đi, có chút cảnh giác thì sẽ không để người khác chạm tới chỗ yếu hại của mình như vậy.

“Được.” Hàn Thiên Long vẻ mặt tình sắc, “Rửa mặt trước, lát nữa chúng ta sẽ cùng tắm sau~”

Ngụy Tỉnh cười nhạo, nhìn Hàn Thiên Long ngoan ngoãn cúi đầu rửa mặt, đột nhiên tay dùng sức giữ chặt gáy đối phương, cả đầu đều chìm trong nước lạnh, tay kia châm thuốc, tao nhã đứng ở bồn rửa tay, mặc cho Hàn Thiên Long giãy dụa thế nào, cũng không thể kháng lại lực tay của anh.

“Không được bước tới.” Hàn Hữu Dạ quát hai tên đàn em đang định đi tới, lão ba hôm nay đáng bị như vậy! Nhưng mà, hôm nay hắn thật sự có cách nhìn khác về lão sư của mình, lão ba sức lực mạnh cỡ nào hắn là người hiểu rõ hơn ai hết, từng có người muốn tính kế hại hắn, phá hư phanh xe, lão ba liều mạng cậy mạnh, chặn xe lại, mới bảo vệ được cái mạng nhỏ của hắn. Đương nhiên, Hàn Thiên Long không có cách nào giãy ra được, một phần cũng là vì tư thế hiện tại, người đang úp sấp thật sự rất khó dùng lực, hơn nữa còn đang say tinh thần không tỉnh táo.

Ước chừng Hàn Thiên Long đã sắp hết hơi, thấy người cũng không còn giãy dụa nổi, mới nắm mái tóc ướt sũng đem người kéo lên.

“Tỉnh chưa?” Ngụy Tỉnh cười đặc biệt ôn hòa hỏi.

“Khụ khụ! ! Mày…… Khụ! Khụ! Tao sẽ giết mày! Khụ khụ!”

Ngụy Tỉnh ngoài cười nhưng trong không cười, “Xem ra còn chưa tỉnh.” Nói xong, định nhấn xuống lần nữa.

“Lão sư, thầy không cần cùng người say so đo. Em thay baba xin lỗi thầy.”

Ngụy Tỉnh nhìn Hàn Thiên Long đã mơ hồ bất tỉnh, cũng cảm thấy vô nghĩa, “Được rồi, nể mặt con trai anh, hôm nay chỉ vậy thôi. Còn hai em, ngày mai mỗi người nộp một bản kiểm điểm cho tôi.”

“Dạ……”


[1] Thục nam ~ nam nhân thành thục, có kinh nghiệm

Author: Du Phong Nhi

3 thoughts on “Hắc bang lão đại – Chương 4

    1. Mình nhất định sẽ không drop đâu bạn, chỉ là dạo này bận việc gia đình không có time edit nên buộc phải trì hoàn, mình sẽ cố gắng làm bù ngay khi có time, mong bạn thông cảm và típ tục ủng hộ mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *