THẾ TỬ HÀN TƯ ÂN

[AUDIO Đam Mỹ] THẾ TỬ HÀN TƯ ÂN - Thời Bất Đãi Ngã


Thế Tử Hàn Tư Ân

世子韩思恩

Tác giả
Thời Bất Đãi Ngã

Thể loại 
Đam mỹ, Chủ công,
Trọng Sinh, Cung Đấu, Cổ đại
Ấm áp văn?!

Edit
Đông Thảo Quy Nguyên

Giọng đọc
Lan Trinh

Trạng thái truyện
Hoàn ~ 160 chương

Tình trạng audio
Đang lê dần đều~

Audio Đam Mỹ THẾ TỬ HÀN TƯ ÂN Thời Bất Đãi Ngã


GIỚI THIỆU VĂN ÁN

Trên người có mang dị năng, Hàn Tư Ân nhận ra được mình có thể đọc tâm người khác. Có điều hắn sử dụng năng lực vì một người quan trọng, kết cục lại bị người đó phản bội, đem hắn tới phòng thí nghiệm để làm nghiên cứu suốt mười năm ròng.

Tới lúc chết đi, hắn phát hiện bản thân mình xuyên vào một cơ thể ốm yếu, mà cơ thể này có thân phận là Thế tử củ phủ Quốc công gia. Vì chán sống nên hắn chả màng việc giao tiếp với mọi người, lại mạnh mẽ trả thù giúp cho thân thể này, rồi thống khoái tự đi tìm chết.

Sau đó, hắn lại xuyên thành Thế tử ốm yếu bệnh tật của Hàn quốc công gia vừa mới chết xong, hắn suy xét một lúc, cảm thấy có thể chủ nhân của thân thể này ghét bỏ lần trước báo thù chưa triệt để. Thế là liền đem tất cả những nam đinh đã hại mình dày vò đến không dậy nổi, giữ lại một đám nữ nhân cùng hai góa phụ, sau đó, bày ra một mớ hỗn độn, cuối cùng mới tiếp tục sảng khoái chạy đi tự vẫn.

Thế nhưng, hắn vừa mở mắt, lại phát hiện bản thân vẫn là tên Thế tử ốm yếu bệnh tật của Hàn quốc công gia kia. Có điều lần này hắn lại cảm thấy có chút muốn sống, hắn quyết định ở thời đại này sống đến khi già đi thì thôi. Có điều, hắn muốn sống tùy hứng một chút, nên quyết định việc đầu tiên phải làm là đi thu thập đám lão bà tử, náo loạn quốc công phủ. Cũng từ đó, Đế Kinh xuất hiện một Thế tử quốc công phủ mà trẻ con nghe danh đã khóc thét.

Mong các bạn ủng Subscribe/ Đăng ký kênh Youtube để ủng hộ tụi mình.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ NGHE ỦNG HỘ KÊNH. 

Author: Phong Qua Cuồng Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *